“อนุทิน” นำ “ภูมิใจไทย” ทำบุญใหญ่ เข้าสู่ปีที่ 13 ประกาศเดินหน้าแก้ปัญหาปากท้อง มุ่งทำนโยบายเลือกตั้งให้สำเร็จ

6 เมษายน 2564 ที่สำนักงานใหญ่ พรรคภูมิใจไทย กรุงเทพมหานคร ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานทำบุญใหญ่พรรคภูมิใจไทย เนื่องในโอกาสที่พรรคมีอายุก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 ในวันที่ 6 เมษายน

ในช่วงเช้านายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย , นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม, นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทย

รองหัวหน้าพรรคทั้ง 4 ท่าน ประกอบไปด้วย นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย, นายบุญลือ ประเสริฐโสภา, นายเกื้อกูล ด่านชัยวิจิตร และ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รวมไปถึงนายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนสมาชิกพรรคการเมือง

พร้อมด้วยแกนนำพรรค กรรมการบริหารพรรค ส.ส. และสมาชิกพรรค ได้ร่วมกันทำบุญที่บริเวณชั้น 5 ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย มีการทำบุญทั้งพิธีพุทธ โดยสมเด็จพระวันรัต พร้อมด้วยคณะสงฆ์ จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหาร และพิธีทางศาสนาอิสลาม

ซึ่งพิธีกรรมทั้งหมด เน้นมาตรการทางสาธรณสุขในเรื่องการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

หลังเสร็จสิ้นพิธี นายอนุทิน กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทย ตั้งมั่นในการแก้ปัญหาปากท้องประชาชน สิ่งที่เคยหาเสียงไว้ ต้องทำให้ประสบความสำเร็จมากที่สุด พรรคเติบโตขึ้นมาก เพราะทุกคนทำงานหนัก หายใจเข้า หายใจออก มีแต่เรื่องการทำงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางพรรคภูมิใจไทยจะมีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ซึ่งกำหนดเป็นวันที่ 24 เมษายน นี้ ที่อาคารชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อประกาศทิศทางพรรคในอนาคต

#Like_Anutin

Stay Connected

60,860แฟนคลับชอบ
1,699ผู้ติดตามติดตาม

Latest Articles